CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ TP. HỒ CHÍ MINH
banner

địa táng

Công ty chúng tôi hiện đang vận hành và quản lý Công viên nghĩa trang Đa Phước tại huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh; Công viên nghĩa trang Vạn Phước Viên tại huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang và Nghĩa trang Hoá An tại Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai. Các công viên nghĩa trang do Công ty chúng tôi vận hành và quản lý được thiết kế theo mô hình công viên hóa nghĩa trang với nhiều tiểu cảnh, khu kiểu mộ khác nhau tạo sự đồng bộ, phù hợp với phong tục, tập quán và đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng và là nơi án táng ổn định, lâu dài, đảm bảo các dịch vụ chăm sóc mộ phần chuyên nghiệp và chu đáo.

Với trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ cán bộ, nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tình, chuyên nghiệp, chúng tôi sẵn lòng cung cấp các dịch vụ địa táng phục vụ nhân dân trên địa bàn Thành phố và các tỉnh lân cận.

 

 

Trung tâm hoả táng và công viên nghĩa trang Đa Phước Viên tại huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh.

 

Trung tâm hoả táng và công viên nghĩa trang Vạn Phước Viên tại huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang.

 

Nghĩa trang Hoá An tại Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai.

Quy trình đăng ký và cung cấp dịch vụ

Chúng tôi cung cấp trọn gói các dịch chỉ trong 01 quy trình 05 bước đơn giản và nhanh chóng

Bước 1:

Liên hệ tư vấn 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: (028) 38 208 666 - (028) 38 206 550; email citenco@citenco.com.vn hoặc truy cập vào trang https://citenco-dvmt.com.vn/ để được tư vấn về loại dịch vụ mà Quý khách cần.

Bước 2:

Khảo sát báo giá

Chúng tôi sẽ tiến hành việc rà soát, kiểm tra các hồ sơ cần thiết và khảo sát thực tế tại địa điểm yêu cầu dịch vụ. Sau đó chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để báo giá chi tiết về gói dịch vụ mà Quý khách cần.

Bước 3:

Ký hợp đồng

Hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng sau khi thoả thuận về các điều khoản trong hợp đồng.

Bước 4:

Thực hiện dịch vụ

Chúng tôi thực hiện các dịch vụ theo đúng thời gian, tần suất, địa điểm đã được thỏa thuận trong hợp đồng; cung cấp đầy đủ các hồ sơ xác nhận thực hiện dịch vụ (Biên bản giao nhận, Chứng từ xác nhận xử lý,… và các loại giấy tờ có liên quan), cũng như nhanh chóng giải quyết các yêu cầu phát sinh từ Quý khách hàng. Quá  trình thực hiện các dịch vụ đảm bảo theo đúng theo các quy định, quy chuẩn Việt Nam hiện hành và đạt các tiêu chuẩn môi trường.

Bước 5:

Nghiệm thu, thanh toán và chăm sóc khách hàng

Sau khi hoàn tất dịch vụ theo đúng thời gian, tần suất, địa điểm đã được thỏa thuận trong hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện nghiệm thu và thanh lý hợp đồng. Quý khách hàng sẽ được nhân viên hỗ trợ thêm nếu có nhu cầu tái ký hợp đồng hoặc thực hiện thêm các dịch vụ khác. Chúng tôi luôn nỗ lực đem đến sự hài lòng cho Quý khách hàng thông qua những ưu đãi và chế độ hậu mãi đặc biệt.

 Quy trình địa táng