CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ TP. HỒ CHÍ MINH
banner

Nước thải

Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TP.HCM đang quản lý và vận hành phòng thí nghiệm với trang thiết bị hiện đại, 02 hệ thống xử lý nước rỉ rác SEEN Gò Cát, Quận Bình Tân và SEEN Phước Hiệp, Huyện Củ Chi với tổng công suất 1000m3/ngày.đêm nước thải sau xử lý đạt QCVN 25:2009/BTNMT cột B1, QCVN 40:2011/BTNMT cột B; 01 hệ thống xử lý nước thải công nghiệp với công suất 30m3/ ngày.đêm nước thải sau xử lý đạt QCVN 40:2011/BTNMT cột A và 03 hệ thống xử lý nước thải công nghiệp với công suất 15m3/ngày.đêm nước thải sau xử lý đạt QCVN 40:2011/BTNMT cột B.

Với đội ngũ kỹ sư môi trường, công nhân kỹ thuật lành nghề, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước thải; các hệ thống xử lý nước thải của Công ty được thiết kế, xây dựng theo công nghệ hiện đại, có hiệu quả xử lý cao, nước thải sau xử lý đạt các quy chuẩn Việt Nam hiện hành trước khi thải ra môi trường; Chúng tôi sẵn sàng cung cấp trọn gói dịch vụ thu gom, vận chuyển, xử lý nước thải và đủ khả năng đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, nhằm nâng cao hiệu quả trong hoạt động xử lý nước thải, phục vụ tốt hơn cho khách hàng và để đảm bảo hệ thống xử lý nước thải luôn hoạt động ổn định, hiện công ty đang nghiên cứu xây dựng hệ thống tiền xử lý các loại nước thải có nồng độ ô nhiễm cao trước khi đưa vào hệ thống xử lý.


 
Hình ảnh nhà máy xử lý nước rỉ rác SEEN Phước Hiệp - Huyện Củ Chi

Quy trình đăng ký và cung cấp dịch vụ 

Chúng tôi cung cấp trọn gói các dịch chỉ trong 01 quy trình 05 bước đơn giản và nhanh chóng

Bước 1:

Liên hệ tư vấn 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: (028) 38 208 666 - (028) 38 206 550 hoặc email citenco@citenco.com.vn để được tư vấn về loại dịch vụ mà Quý khách cần.

Bước 2:

Khảo sát và báo giá

Chúng tôi sẽ tiến hành việc rà soát, kiểm tra các hồ sơ cần thiết và khảo sát thực tế tại địa điểm yêu cầu dịch vụ. Sau đó chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để báo giá chi tiết về gói dịch vụ mà Quý khách cần.

Bước 3:

Ký hợp đồng

Hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng sau khi thoả thuận về các điều khoản trong hợp đồng.

Bước 4:

Thực hiện dịch vụ

Chúng tôi thực hiện dịch vụ theo đúng thời gian, tần suất, địa điểm đã được thoả thuận trong hợp đồng; cung cấp đầy đủ các hồ sơ xác nhận thực hiện dịch vụ (Biên bản giao nhận, Chứng từ xác nhận xử lý,… và các loại giấy tờ có liên quan), cũng như nhanh chóng giải quyết các yêu cầu phát sinh từ Quý khách hàng. Quá  trình thực hiện các dịch vụ đảm bảo theo đúng theo các quy định, quy chuẩn Việt Nam hiện hành và đạt các tiêu chuẩn môi trường.

Bước 5:

Nghiệm thu, thanh toán và chăm sóc khách hàng

Sau khi hoàn tất dịch vụ theo đúng thời gian, tần suất, địa điểm đã được thỏa thuận trong hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện nghiệm thu và thanh lý hợp đồng. Quý khách hàng sẽ được nhân viên hỗ trợ thêm nếu có nhu cầu tái ký hợp đồng hoặc thực hiện thêm các dịch vụ khác. Chúng tôi luôn nỗ lực đem đến sự hài lòng cho Quý khách hàng thông qua những ưu đãi và chế độ hậu mãi đặc biệt.

Quy trình xử lý nước thải