CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ TP. HỒ CHÍ MINH
banner

Chất thải xây dựng

Với cơ sở hạ tầng rộng khắp thành phố, đội ngũ công nhân giỏi, lành nghề, phương tiện đa dạng, thiết bị hiện đại cùng với việc Công ty đang quản lý, vận hành 02 Trạm trung chuyển chất thải rắn xây dựng lớn của thành phố, đây là điều kiện thuận lợi để công ty cung cấp các dịch vụ trọn gói và đáp ứng tối đa các yêu cầu của khách hàng trong hoạt động thu gom, trung chuyển, vận chuyển, xử lý chất thải xây dựng. Đặc biệt, chúng tôi luôn có sẵn đất, xà bần để đáp ứng nhu cầu san lấp mặt bằng của Quý khách hàng. Bên cạnh đó, Công ty còn sẵn sàng cung cấp dịch vụ cho thuê container/thùng chứa chất thải xây dựng đa dạng chủng loại như thùng rác 240 lít, xuồng và container đặt tại các công trình xây dựng.

Thu gom
- Vận chuyển

Dummy

Là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thu gom, vận chuyển chất thải xây dựng cùng việc quản lý, vận hành gần 200 phương tiện hiện đại (xe xuồng, xe tải ben, xe cẩu, container hở) đa dạng về chủng loại, tải trọng. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng trong hoạt động thu gom, vận chuyển chất thải xây dựng 24/7. Hiện công ty đang là đối tác tin cậy của các nhà đầu tư lớn, các dự án, công trình xây dựng lớn trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh.

Trung chuyển

Công ty đang quản lý vận hành 02 trạm trung chuyển Chất thải xây dựng: Trạm trung chuyển 42-44 Võ Thị Sáu, Quận 1 và Trạm trung chuyển 150 Lê Đại Hành, Quận 11 áp dụng công nghệ mới, thiết bị hiện đại, quy trình thực hiện theo Thông tư 08/2017 của Bộ xây dựng, các quy định, quy chuẩn Việt Nam hiện hành đảm bảo đạt tiêu chuẩn môi trường và đủ khả năng đáp ứng các nhu cầu của khách hàng trong tiếp nhận, trung chuyển chất thải xây dựng.

Dummy

Xử lý

Dummy

Chúng tôi đang thực hiện hoạt động phân loại bằng thủ công tại trạm để phân loại chất thải xây dựng thành các sản phẩm tái chế như: xà bần, giấy, gỗ, kim loại... nhằm tận dụng triệt để giá trị nguồn tài nguyên từ chất thải và giảm ô nhiễm môi trường. Bên cạnh đó, với trách nhiệm là đơn vị đang hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, công ty đang nghiên cứu, đầu tư xây dựng nhà máy xử lý tái chế chất thải xây dựng nhằm tạo ra nguồn nguyên vật liệu (gạch không nung, xà bần, đất, viên nhiên liệu đốt…) phục vụ cho ngành xây dựng và ngành công nghiệp khác.

Quy trình đăng ký và cung cấp dịch vụ 

Chúng tôi cung cấp trọn gói các dịch chỉ trong 01 quy trình 05 bước đơn giản và nhanh chóng

Bước 1:

Liên hệ tư vấn 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: (028) 38 208 666 - (028) 38 206 550 hoặc email citenco@citenco.com.vn để được tư vấn về loại dịch vụ mà Quý khách cần.

Bước 2:

Khảo sát và báo giá

Chúng tôi sẽ tiến hành việc rà soát, kiểm tra các hồ sơ cần thiết và khảo sát thực tế tại địa điểm yêu cầu dịch vụ. Sau đó chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để báo giá chi tiết về gói dịch vụ mà Quý khách cần.

Bước 3:

Ký hợp đồng

Hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng sau khi thoả thuận về các điều khoản trong hợp đồng.

Bước 4:

Thực hiện dịch vụ

Chúng tôi thực hiện dịch vụ theo đúng thời gian, tần suất, địa điểm đã được thoả thuận trong hợp đồng; cung cấp đầy đủ các hồ sơ xác nhận thực hiện dịch vụ (Biên bản giao nhận, Chứng từ xác nhận xử lý,… và các loại giấy tờ có liên quan), cũng như nhanh chóng giải quyết các yêu cầu phát sinh từ Quý khách hàng. Quá  trình thực hiện các dịch vụ đảm bảo theo đúng theo các quy định, quy chuẩn Việt Nam hiện hành và đạt các tiêu chuẩn môi trường.

Bước 5:

Nghiệm thu, thanh toán và chăm sóc khách hàng

Sau khi hoàn tất dịch vụ theo đúng thời gian, tần suất, địa điểm đã được thỏa thuận trong hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện nghiệm thu và thanh lý hợp đồng. Quý khách hàng sẽ được nhân viên hỗ trợ thêm nếu có nhu cầu tái ký hợp đồng hoặc thực hiện thêm các dịch vụ khác. Chúng tôi luôn nỗ lực đem đến sự hài lòng cho Quý khách hàng thông qua những ưu đãi và chế độ hậu mãi đặc biệt.

Quy trình thu gom - Vận chuyển - Xử lý chất thải xây dựng