CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ TP. HỒ CHÍ MINH
banner

lưu cốt

Công ty chúng tôi đã kết hợp với nhiều nơi trong việc lưu giữ tro cốt và Linh ngọc. Gia đình có thể lưu giữ tro cốt, linh ngọc trong ô lưu tro cốt, linh ngọc tại chùa Vĩnh Nghiêm lâu dài, vĩnh viễn.

Chùa Vĩnh Nghiêm là một ngôi chùa linh thiêng được xây dựng theo lối cổ miền Bắc Việt Nam, nhưng bằng kỹ thuật và vật liệu thời hiện đại, mang đậm nét kiến trúc Phật Giáo Việt Nam tiêu biểu ở thế kỷ 20. Chùa tọa lạc tại số 339 đường Nam Kỹ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM. Đây là ngôi chùa nổi tiếng bậc nhất tại TP.HCM và Việt Nam, là một trong những trung tâm tổ chức tu tập và các hoạt động Phật Sự Hoằng Pháp, từ thiện lớn của Phật Giáo Thành Phố Hồ Chí Minh.

Chùa Vĩnh Nghiêm đã thiết lập khu an vị linh cốt Tháp An Lạc trang nghiêm thanh tịnh để thờ tự chư vị hương linh giúp cho người sống giãi tỏ lòng thành và tri ân người đã khuất, nâng cao giá trị phụng thờ tâm linh đồng thời nâng cao sự gắn kết giữa Phật giáo với đời sống cộng đồng nhân dân, nhằm góp phần giải quyết các vấn đề về môi trường xã hội, văn minh trang trọng tiết kiệm như chủ trương của nhà nước.

Quý khách hàng sẽ được ưu tiên lựa chọn những ô lưu giữ tro cốt, Linh Ngọc tại Chùa Vĩnh Nghiêm khi đăng ký dịch vụ hỏa táng tại Trung tâm hỏa táng Bình Hưng Hoà và Trung tâm hỏa táng Đa Phước

  

 

Quy trình đăng ký và cung cấp dịch vụ

Chúng tôi cung cấp trọn gói các dịch chỉ trong 01 quy trình 05 bước đơn giản và nhanh chóng

Bước 1:

Liên hệ tư vấn 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: (028) 38 208 666 - (028) 38 206 550 hoặc email citenco@citenco.com.vn để được tư vấn về loại dịch vụ mà Quý khách cần.

Bước 2:

Khảo sát báo giá

Chúng tôi sẽ tiến hành việc rà soát, kiểm tra các hồ sơ cần thiết và khảo sát thực tế tại địa điểm yêu cầu dịch vụ. Sau đó chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để báo giá chi tiết về gói dịch vụ mà Quý khách cần.

Bước 3:

Ký hợp đồng

Hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng sau khi thoả thuận về các điều khoản trong hợp đồng.

Bước 4:

Thực hiện dịch vụ

Chúng tôi thực hiện các dịch vụ theo đúng thời gian, tần suất, địa điểm đã được thỏa thuận trong hợp đồng; cung cấp đầy đủ các hồ sơ xác nhận thực hiện dịch vụ (Biên bản giao nhận, Chứng từ xác nhận xử lý,… và các loại giấy tờ có liên quan), cũng như nhanh chóng giải quyết các yêu cầu phát sinh từ Quý khách hàng. Quá  trình thực hiện các dịch vụ đảm bảo theo đúng theo các quy định, quy chuẩn Việt Nam hiện hành và đạt các tiêu chuẩn môi trường.

Bước 5:

Nghiệm thu, thanh toán và chăm sóc khách hàng

Sau khi hoàn tất dịch vụ theo đúng thời gian, tần suất, địa điểm đã được thỏa thuận trong hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện nghiệm thu và thanh lý hợp đồng. Quý khách hàng sẽ được nhân viên hỗ trợ thêm nếu có nhu cầu tái ký hợp đồng hoặc thực hiện thêm các dịch vụ khác. Chúng tôi luôn nỗ lực đem đến sự hài lòng cho Quý khách hàng thông qua những ưu đãi và chế độ hậu mãi đặc biệt.

 LƯU CỐT