13.01.2020 | TIN TỨC KHÁC
Vui xuân cùng gia đình công nhân môi trường đô thị

Chiều ngày 11.01.2020, 30 gia đình và con em công nhân Đội Vệ sinh Bình Tân và Tân Phú đã tham gia chương trình "Vui xuân cùng gia đình công nhân môi trường đô thị" do báo Tuổi Trẻ phối hợp với Tập đoàn Sen Group, Công Ty TNHH MTV Môi trường đô thị TP.HCM tổ chức. Đồng hành cùng với chương trình còn có rất nhiều doanh nghiệp: Nutifood, Võng xếp Duy Lợi, siêu thị Tự Do. Tham dự chương trình có ông Cao Văn Tuấn, Trưởng phòng CNMT&KTCL. Tại chương trình, ông Cao Văn Tuấn đã có những chia sẻ xúc động về công việc thầm lặng của các anh chị công nhân quét rác và rất xúc động với cách làm của Tuổi Trẻ khi nghĩ đến những người thầm lặng quét rác trong ngày tết. Thông qua báo Tuổi Trẻ, ông Tuấn mong rằng người dân hãy có cái nhìn trân trọng hơn với những người quét rác, và ông Tuấn cũng kêu gọi người dân bớt xả rác, bắt đầu từ đêm giao thừa, để công nhân "đỡ cực một chút, được về nhà sớm một chút".
Các nhà tài trợ đã tận tay trao những suất quà tặng ý nghĩa đến gia đình, con em công nhân Mỗi gia đình được tặng một phần quà là khoản tiền 2 triệu đồng cùng với quà tết, sữa, đồ gia dụng...
Rất nhiều anh chị em nghệ sĩ như nhạc sĩ Hoàng Luân, ca sĩ Lê Thu Hiền, nhạc sĩ Quang Phúc cũng đã đến mang lời ca tiếng hát và niềm vui đến cho các gia đình công nhân.
Một số hình ảnh tại Chương trình.

  

Các gia đình công nhân Đội Vệ sinh Bình Tân - CN MTĐT Gia Định
và Đội Vệ sinh Tân Phú - CN MTĐT Chợ Lớn tham gia chương trình.

Ông Cao Văn Tuấn, Trưởng phòng CNMT&KTCL đại diện Công ty tham dự Chương trình.

  

Các gia đình công nhân nhận qùa từ Chương trình.

Ông Cao Văn Tuấn, Trưởng phòng CNMT&KTCL chia sẻ tại Chương trình.

  

Các gia đình tham gia bốc thăm trúng thưởng với các phần thưởng giá trị.

Đại diện các đơn vị nhận quà từ Ban Tổ chức.

 

 

510 Lượt xem    Bình luận
INFOGRAPHIC CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TP.HCM NHIỆM KỲ 2020-2025
INFOGRAPHIC CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TP.HCM NHIỆM KỲ 2020-2025 10/09/2020

[Inforgraphics] Chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ TPHCM lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025

 

 

 

 

Ra mắt bộ sản phẩm vệ sinh phòng, chống dịch COVID-19
Ra mắt bộ sản phẩm vệ sinh phòng, chống dịch COVID-19 23/04/2020

Phòng Thí nghiệm công ty đã tiến hành nghiên cứu, thử nghiệm, sản xuất và cho ra mắt bộ sản phẩm gồm: gel rửa tay khô, dung dịch vệ sinh diệt khuẩn (hương hoa lavender) và dung dịch vệ sinh sàn nhà (hương hoa hồng) sử dụng trong hoạt động nội bộ của Công ty.

Những 'chiến sĩ' thầm lặng
Những 'chiến sĩ' thầm lặng 04/04/2020

Các y bác sĩ là người trực tiếp chiến đấu ở tuyến đầu chống dịch COVID-19 thì những công nhân thu gom rác tại các khu vực cách ly, bệnh viện có thể ví như những "chiến binh" lặng lẽ dọn dẹp vệ sinh nhằm cắt đứt nguồn lây bệnh. 

Cây chổi vàng” năm 2019 tôn vinh công nhân vệ sinh môi trường
Cây chổi vàng” năm 2019 tôn vinh công nhân vệ sinh môi trường 13/01/2020

Ngày 10/1/2020, Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TP.HCM đã tham gia Chương trình Cây Chổi Vàng lần thứ 2 năm 2019 do Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam tổ chức.

Tọa đàm
Tọa đàm "Biến rác thành điện và vai trò của người dân" 17/12/2019

Sáng ngày 17/12/2019, đại diện Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TP.HCM đã tham gia toạ đàm "Biến rác thành điện và vai trò của người dân" do báo Tuổi Trẻ tổ chức.