23.04.2020 | TIN TỨC KHÁC
Ra mắt bộ sản phẩm vệ sinh phòng, chống dịch COVID-19

Trước tình hình dịch bệnh COVID - 19 diễn biến phức tạp, nhằm tăng cường công tác phòng, chống và hạn chế sự lây lan dịch bệnh, đảm bảo sức khoẻ, an toàn vệ sinh lao động cho cán bộ, người lao động Công ty; thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Công ty từ ngày 23.3.2020 đến ngày 30.3.2020, Phòng Thí nghiệm công ty đã tiến hành nghiên cứu, thử nghiệm, sản xuất và cho ra mắt bộ sản phẩm gồm: gel rửa tay khô, dung dịch vệ sinh diệt khuẩn (hương hoa lavender) và dung dịch vệ sinh sàn nhà (hương hoa hồng) sử dụng trong hoạt động nội bộ của Công ty.

Bộ sản phẩm này ngoài việc đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng của công ty trong tình hình thị trường đang khan hiếm còn giúp Công ty tiết kiệm một khoản chi phí lớn cho việc trang bị các sản phẩm vệ sinh diệt khuẩn cho người lao động và hoạt động tại Công ty. Bên cạnh đó, hoạt động giúp nâng cao năng lực, phát huy tinh thần xung kích của đội ngũ cán bộ, kỹ sư Phòng thí nghiệm – phòng Công nghệ môi trường và Kiểm tra chất lượng trong nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ vào thực tiễn góp phần nâng cao năng lực, hình ảnh hoạt động của công ty.

Với việc cho ra mắt bộ sản phẩm mới giúp nâng cao khả năng phòng, chống sự lây nhiễm dịch bệnh COVID - 19 cho cán bộ, nhân viên, người lao động Công ty. Đặc biệt là những người công nhân vệ sinh đang ngày đêm tiếp xúc trực tiếp với chất thải, nhất là chất thải từ các bệnh viện, cơ sở y tế, cơ sở cách ly tập trung của Thành phố, giúp cho cán bộ, người lao động an tâm, an toàn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, góp phần tích cực cùng Thành phố và cả nước ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh COVID - 19.


Ông Cao Văn Tuấn, Trưởng phòng CNMT&KTCL họp chỉ đạo triển khai thực hiện đề tài nghiên cứu, thử nghiệm, sản xuất bộ sản phẩm gồm: gel rửa tay khô, dung dịch vệ sinh diệt khuẩn (hương hoa lavender) và dung dịch vệ sinh sàn nhà (hương hoa hồng)

 
Pha
chế dung dịch vệ sinh diệt khuẩn

 
Pha chế gel rửa tay khô diệt khuẩn


Test bảng màu cho bộ sản phẩm


Sản phẩm giai đoạn sản xuất và sử dụng thử nghiệm


Hoàn thành nghiên cứu, sản xuất thử nghiệm và cho ra mắt bộ sản phẩm: gel rửa tay khô và dung dịch vệ sinh diệt khuẩn hương lavender


Thành viên tham gia thực hiện đề tài ra mắt bộ sản phẩm

Sau giai đoạn sử dụng thử nghiệm, ghi nhận các ý kiến đánh giá của người sử dụng tại Công ty, bộ sản phẩm gel rửa tay khô và dung dịch vệ sinh diệt khuẩn hương lavender được Phòng thí nghiệm điều chỉnh, cải tiến nâng cao chất lượng, mẫu mã và sản xuất gần 2.000 chai cung cấp cho cán bộ, người lao động công ty sử dụng.


 
Bộ sản phẩm gel rửa tay khô và dung dịch vệ sinh diệt khuẩn.

 

593 Lượt xem    Bình luận
INFOGRAPHIC CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TP.HCM NHIỆM KỲ 2020-2025
INFOGRAPHIC CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TP.HCM NHIỆM KỲ 2020-2025 10/09/2020

[Inforgraphics] Chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ TPHCM lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025

 

 

 

 

Những 'chiến sĩ' thầm lặng
Những 'chiến sĩ' thầm lặng 04/04/2020

Các y bác sĩ là người trực tiếp chiến đấu ở tuyến đầu chống dịch COVID-19 thì những công nhân thu gom rác tại các khu vực cách ly, bệnh viện có thể ví như những "chiến binh" lặng lẽ dọn dẹp vệ sinh nhằm cắt đứt nguồn lây bệnh. 

Vui xuân cùng gia đình công nhân môi trường đô thị
Vui xuân cùng gia đình công nhân môi trường đô thị 13/01/2020

Chiều ngày 11.01.2020, 30 gia đình và con em công nhân Đội Vệ sinh Bình Tân và Tân Phú đã tham gia chương trình "Vui xuân cùng gia đình công nhân môi trường đô thị" do báo Tuổi Trẻ phối hợp với Tập đoàn Sen Group, Công Ty TNHH MTV Môi trường đô thị TP.HCM tổ chức.

Cây chổi vàng” năm 2019 tôn vinh công nhân vệ sinh môi trường
Cây chổi vàng” năm 2019 tôn vinh công nhân vệ sinh môi trường 13/01/2020

Ngày 10/1/2020, Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TP.HCM đã tham gia Chương trình Cây Chổi Vàng lần thứ 2 năm 2019 do Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam tổ chức.

Tọa đàm
Tọa đàm "Biến rác thành điện và vai trò của người dân" 17/12/2019

Sáng ngày 17/12/2019, đại diện Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TP.HCM đã tham gia toạ đàm "Biến rác thành điện và vai trò của người dân" do báo Tuổi Trẻ tổ chức.