Giới thiệu

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Một Thành Viên Môi Trường Đô Thị TP.HCM xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm, ủng hộ các hoạt động của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Là một doanh nghiệp TNHH MTV với 100% vốn nhà nước, hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh, môi trường, chúng tôi có bề dày kinh nghiệm 40 năm, có đội ngũ chuyên viên, kỹ sư giàu kinh nghiệm và sáng tạo, có lực lượng công nhân chuyên nghiệp đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Với cơ sở vật chất trải đều trên địa bàn toàn thành phố cùng công nghệ tiên tiến; các  phương tiện, thiết bị hiện đại Công ty chúng tôi có đủ năng lực phục vụ trọn gói các dịch vụ vệ sinh đô thị cho các cá nhân, doanh nghiệp, các khu dân cư, khu đô thị, khu công nghiệp với tất cả các dịch vụ như : quét dọn vệ sinh; thu gom, vận chuyển, xử lý các loại chất thải sinh hoạt, xây dựng, y tế, công nghiệp, nguy hại; rút hầm cầu, hủy hàng và các dịch vụ vệ sinh môi trường khác...

Công ty đã được Tổng cục Môi trường cấp Giấy phép hành nghề quản lý chất thải nguy hại với mã số 5-6-7-8.013.VX  (Tham khảo giấy phép hành nghề quản lý CTNH) tại đường link: 

Đáp ứng nhu cầu của nhân dân về dịch vụ địa táng và hỏa táng, Cty đã hoàn thành dự án mở rộng Nghĩa trang Đa Phước (giai đoạn 2) và ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ hỏa táng tại Trung tâm Hỏa táng Bình Hưng Hòa, Đa Phước và An Phước Viên (Đà nẵng). 

Với phương châm hoạt động VƯƠN TỚI MÔI TRƯỜNG SẠCH HƠN Cty MTĐT đã xây dựng và đạt được chứng chỉ quản lý chất lượng theo ISO 9001:2008 và chứng chỉ quản lý môi trường theo ISO 14001:2004, bởi tổ chức BSI (British Standards Institution).

Chúng tôi tin rằng với sự đầu tư công nghệ tiên tiến, thiết bị hiện đại sẽ hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu của quý khách hàng đối với các dịch vụ xử lý chất thải, vệ sinh môi trường trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Long An …

Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

PHÒNG KINH DOANH
Tel: (848) 38 208666 | Fax: (848) 38 202769
Website: www.citenco.com.vn          
Email:  tanghai-pkd@citenco.com.vn | Mobile: 0903 606468