DỰ ÁN QUỐC TẾ "QUẢN LÝ VÀ TÁI CHẾ NHỰA"

Thời gian: Từ tháng 5 năm 2018

Đơn vị hợp tác: Nhóm các trường đại học từ Áo, Đức, Đan Mạch, Lào

Sáng ngày 23/5/2018, Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TP.HCM đã tham gia buổi khởi động Dự án quốc tế “Quản lý và tái chế nhựa” được tổ chức tại Hà Nội. Dự án nhằm nâng cao năng lực giáo dục và đào tạo trong lĩnh vực tái chế nhựa tại Việt Nam và Lào với sự tham gia của 04 trường đại học thuộc các nước Áo, Đức, Đan Mạch, Lào và 02 trường Đại học Khoa học tự nhiên – Đại học quốc gia Việt Nam và Đại học Công nghiệp TP.HCM. Trong khuôn khổ chương trình, các đối tác đã tham gia hội thảo và tham quan thực tế các cơ sở tái chế nhựa.

Bà Nguyễn Thị Quế Lâm, Phó trưởng P.CNMT&KTCL (người thứ nhất từ phải qua) tham gia ký kết Thoả thuận hợp tác nhằm nâng cao năng lực giáo dục và đào tạo trong lĩnh vực tái chế nhựa tại Việt Nam và Lào.

PGS Tiến sĩ Stefan Salhofer, Đại học Tài nguyên và Khoa học Đời sống Vienna, Viện quản lý chất thải, Điều phối viên dự án trao đổi tại buổi họp báo.

Bà Nguyễn Thị Quế Lâm, Phó trưởng P.CNMT&KTCL trao đổi trong buổi họp báo.

Bà Nguyễn Thị Quế Lâm, Phó trưởng P.CNMT&KTCL (người thứ hai từ phải qua) chụp ảnh lưu niệm cùng với đại diện các trường Đại học và đại diện Liên minh Châu Âu, Đại sứ quán các nước Đức, Áo, Đan Mạch và đại diện lãnh đạo Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Công thương và các đối tác.

Đoàn tham quan thực tế tại cơ sở tái chế nhựa.